Chia sẻ kinh nghiệm xương máu khi mua nhà thanh lý không phải ai cũng biết ?

Hiện nay dịch Covid - 19 đã tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế thế giới nói và việt nam chung ta cũng có tránh khỏi được trong đó có bất động sản, khiến cho nợ xấu tại các ngân hàng gia tăng. Cho nên hiện nay xu hướng mua nhà ngân hàng thanh lý sẽ được nhiều người quan tâm bởi mức giá rẻ. Thế nhưng, bên cạnh mức giá mềm nhà ngân hàng thanh lý cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm xương máu khi mua nhà thanh lý cho bạn tham khảo dưới đây nhé.

Chia sẻ hướng dẫn cách chọn căn hộ chung cư phù hợp

Xu thế hiện nay của nhiều hộ gia đình chọn mua căn hộ chung cư thay vì mua đất làm nhà. Tuy nhiên, để làm sao chọn được một căn hộ chung cư phù hợp không là điều không hề dễ dàng với nhiều gia đình trẻ mới mua nhà lần đầu. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn căn hộ phù hợp nhất cho gia đình bạn nhé.

Mua nhà trên giấy Làm sao để không bị lừa và mất trắng?

Khi quyết định đầu tư vào bất cứ kênh gì, kể cả bất động sản, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với những rủi ro, đặc biệt là đầu tư vào các dự án còn đang nằm trên giấy. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý để giúp bạn hạn chế những rủi ro xuống mức thấp nhất.

Bí quyết đàm phán giá cả khi đầu tư nhà phố

Để đầu tư nhà phố đạt được lợi nhuận mong muốn, bạn đừng dè dặt trong vấn đề đàm phán giá cả. Một nhà đầu tư thành công luôn nắm vững kĩ năng đàm phán. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm cho bản thân mình nhé.

Vạch trần 7 bẫy câu chữ trong hợp đồng mua bán nhà đất và ví dụ thực tế

Lợi dụng sự nhập nhằng của câu chữ để cài cắm những "cái bẫy" tinh vi trong hợp đồng mua bán nhà đất là chiêu thức thường gặp của những chủ đầu tư chụp giật. Không nhận diện được những cái bẫy này thì "bút sa, gà chết", người mua sẽ là bên chịu thiệt khi có tranh chấp xảy ra.Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Nghệ thuật vay mua nhà để không phải dành cả thanh xuân để trả nợ

Thời buổi hiện nay, đôi khi đợi tích cóp đủ tiền mua nhà thì giá căn nhà đó đã tăng cao. Do đó, vay tiền mua nhà là giải pháp được nhiều người lựa chọn để an cư. Nhưng vay thế nào để không biến nơi an cư thành nơi chôn vùi thanh xuân trong nợ lại là cả nghệ thuật. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm cho mình nhé.

5 Tiêu chí để lựa chọn ngân hàng vay mua nhà tốt nhất bạn nên biết ?

Vay mua nhà, căn hộ ngày càng phổ biến. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu vay mua nhà, nhiều ngân hàng đã đưa ra những gói vay lãi suất với điều kiện hấp dẫn. Tuy nhiên việc có quá nhiều sự lựa chọn đôi khi sẽ gây khó khăn cho người đi vay. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức cho bản thân mình khi vay tiền mua nhà nhé.

4 Sai lầm chết người thường mắc phải khi mua nhà trả góp qua ngân hàng

Với ngân sách hạn hẹp, sẽ rất khó khăn để bạn có thể sở hữu một căn nhà cho riêng mình. Vì vậy mua nhà trả góp qua ngân hàng được coi là phương án tối ưu nhất để có thể sở hữu một căn nhà mơ ước. Tuy nhiên với việc mua nhà trả góp qua ngân hàng, người mua có thể gặp phải những rủi ro hoặc sai lầm dẫn tới tình trạng khó khăn về tài chính. Những sau lầm đó là gì? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé.

5 trường hợp từ chối nhận hồ sơ cấp sổ đỏ

Việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) để người sử dụng đất có quyền tặng cho, thừa kế, chuyển nhượng,…được Nhà nước chủ trương thực hiện những năm qua. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Những kinh nghiệm gối đầu đắt giá khi quyết định mua chung cư

Dân ta thường nói có an cư rồi mới có lập nghiệp, việc mua nhà, mua chung cư giờ đây đang là vấn đề đối với mỗi gia đình nhất là những gia đình lần đầu mua, chưa có kinh nghiệm nhiều. Chính vì thế, Subbaba sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn cũng như giúp bạn có những lựa chọn mua chung cư thật sang suốt nhé.
Hiện tại có: 99 bản ghi.

250 HA

Quy mô tổng thể

 

1763+

Biệt thự đơn lập

 

11Km

Đường sông

 

12+

Công viên giải trí