Phân khu Mediterranean - Khu nghỉ dưỡng và giải trí chưa từng có tại Việt Nam

KHU NGHỈ DƯỠNG GIẢI TRÍ
TRẢI NGHIỆM DIỆU KỲ CÙNG NHỮNG CÔNG TRÌNH MANG TÍNH BIỂU TƯỢNG
Phân khu Mediterranean (Wonder Resort) với điểm nhấn đắt giá là sự hội tụ của những trải nghiệm giải trí - nghệ thuật - mua sắm... đỉnh cao, với những công trình được kiến tạo như một kiệt tác nghệ thuật. Nơi đây không chỉ hội tụ đầy đủ tiện ích, dịch vụ sang trọng bậc nhất mà còn trở thành điểm đến du lịch sôi động với những kiến trúc vượt thời gian.
VỊ TRÍ "CỬA NGÕ" DỰ ÁN
Phân khu Mediterranean (Wonder Resort) là "cửa ngõ" của dự án, nằm ở vị trí đầu tiên trong tổng thể Sunshine Heritage Resort, kề cận với dòng sông Hồng trù phú. Với vị trí này, phân khu Mediterranean (Wonder Resort) tựa như cánh cửa mở ra cả một thiên đường sống chuẩn resort đẳng cấp, gây ấn tượng đặc biệt với du khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
KIẾN TRÚC ĐỊA TRUNG HẢI
KIỆT TÁC TỪ ĐẠI TÂY DƯƠNG
Phân khu Mediterranean (Wonder Resort) sở hữu lối kiến trúc đặc trưng nhất là phong cách Địa Trung Hải quyến rũ, giúp liên tưởng tới một cuộc sống trong vắt, thanh bình với nắng và gió, một không gian lãng mạn, bình yên.
Tại Mediterranean, những căn biệt thự được bố trí hài hòa với diện tích mặt nước tự nhiên tạo nên một khung cảnh nên thơ. Điểm nhấn của phân khu Mediterranean (Wonder Resort) là hệ thống tiện ích đẳng cấp đỉnh cao được thiết kế mô phỏng theo những kiệt tác thiên nhiên. Nhà hát Tân Thời đại, Sunshine Mall… là những điểm đến với những kiến trúc vượt thời gian, điểm nhấn trong các phân khu tại dự án Sunshine Heritage Phúc Thọ.
MẪU BIỆT THỰ ĐIỂN HÌNH
Mẫu biêt thự 1
 1. Mặt bằng biệt thự: Tầng 1

  TẦNG 1

 2. Mặt bằng biệt thự: Tầng 2

  TẦNG 2

 3. Mặt bằng biệt thự: Tầng 3

  TẦNG 3

 4. Mặt bằng biệt thự: Tầng 4

  TẦNG 4

Mẫu biêt thự 2
 1. Mặt bằng biệt thự: Tầng 1

  TẦNG 1

 2. Mặt bằng biệt thự: Tầng 2

  TẦNG 2

 3. Mặt bằng biệt thự: Tầng 3

  TẦNG 3

 4. Mặt bằng biệt thự: Tầng 4

  TẦNG 4

250 HA

Quy mô tổng thể

 

1763+

Biệt thự đơn lập

 

11Km

Đường sông

 

12+

Công viên giải trí