Phân khu Oceania - Mang đến cuộc sống khác biệt

PHÂN KHU MALDIVES RESORT
HƠI THỞ ĐẠI DƯƠNG NGẬP TRÀN
Khu nghỉ dưỡng theo phong cách Maldives mang phong cách đương đại, hòa quyện hơi thở đại dương trong từng chi tiết. Thiên nhiên hòa hợp với các thiết kế tinh tế, tầm nhìn thoáng rộng hướng về mặt nước mênh mông, phân khu Oceania là một trong 5 phân khu Sunshine Heritage Hà Nội được thiết kế với mục tiêu trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng với những tiêu chuẩn cao cấp, sang trọng.
VỊ TRÍ CẦU NỐI TRUNG TÂM
Phân khu Oceania Nằm ở vị trí trung tâm của dự án, như một chiếc cầu nối giữa các phân khu của Sunshine Heritage Resort, Maldives Resort kết nối giữa các không gian kiến trúc, văn hóa, trải nghiệm đặc sắc. Từ vị trí trung tâm, cư dân và du khách dễ dàng di chuyển khám phá, cảm nhận nét đặc sắc khác biệt giữa các phân khu.
PHÂN KHU MALDIVES RESORT
PHONG CÁCH KIẾN TRÚC MIỀN NHIỆT ĐỚI
Các mẫu villas thuộc phân khu Oceania được thiết kế theo phong cách miền nhiệt đới hướng tới một lối sống thoải mái, thân thiện.
Những ô cửa kính lớn kết nối ngôi nhà với hồ bơi vô cực, những khu vườn xanh tươi xinh xắn, và dòng sông xanh thẳm trước mặt. Bất kể khi nào chủ nhân đặt chân về khu nghỉ dưỡng theo phong cách Maldives đều cảm thấy được thư giãn, sảng khoái và thuần khiết tại Sunshine Heritage Phúc Thọ.
MẪU BIỆT THỰ ĐIỂN HÌNH
Mẫu biêt thự 1
 1. Mặt bằng biệt thự: Tầng 1

  TẦNG 1

 2. Mặt bằng biệt thự: Tầng 2

  TẦNG 2

 3. Mặt bằng biệt thự: Tầng 3

  TẦNG 3

 4. Mặt bằng biệt thự: Tầng 4

  TẦNG 4

Mẫu biêt thự 2
 1. Mặt bằng biệt thự: Tầng 1

  TẦNG 1

 2. Mặt bằng biệt thự: Tầng 2

  TẦNG 2

 3. Mặt bằng biệt thự: Tầng 3

  TẦNG 3

 4. Mặt bằng biệt thự: Tầng 4

  TẦNG 4

 

250 HA

Quy mô tổng thể

 

1763+

Biệt thự đơn lập

 

11Km

Đường sông

 

12+

Công viên giải trí