12 đại kỵ không thể không biết về phong thủy nhà ở

Phong thủy ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, cũng như việc sinh hoạt, tốt – xấu của những thành viên trong gia đình, vì thế, một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp và ngược lại. Đó chính là điều chúng tôi đề cập đến trong chủ đề này “Phong thủy nhà ở, 12 đại kỵ không thể không biết”.

11 lưu ý khi dọn về nhà mới bạn cần phải biết để đem lại may mắn

Theo như phong tục người việt chúng ta thì việc dọn về nhà mới đồng nghĩa với việc tất cả thành viên trong gia đình bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống mới. Trong ngày chuyển sang nhà mới, bạn sẽ cần phải làm khá nhiều việc, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn những việc bạn cần phải biết khi dọn về nhà mới.

Có nên mượn tuổi làm nhà? Những lưu ý mượn tuổi làm nhà cho đúng?

"Mượn tuổi làm nhà" nghĩa là khi gia chủ muốn tiến hành xây dựng nhà cửa nhưng lại không được tuổi trong năm đó. Vì thế họ sẽ mượn tuổi của một người khác (người được tuổi làm nhà) để khởi công. Vậy một câu hỏi đặt ra đó là "Có nên hay không mượn tuôi để làm nhà" và "mượn tuổi làm nhà như thế nào là đúng cách?" Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy.

Hướng dẫn cách sử dụng la bàn cho hợp phong thủy

Thời đại phát triển hiện nay quan sát vị trí mặt trời mọc hoặc xác định hướng là không đủ chính xác. Các nhà phong thủy thường xác định phương hướng bằng một dụng cụ đặc biệt là la bàn phong thủy (la kinh). Dụng cụ này hết sức phức tạp, chỉ các chuyên gia mới có thể sử dụng. Tuy nhiên, khi áp dụng phong thủy theo lối hiện đại, bạn chỉ cần dùng những chiếc la bàn đơn giản là được. Hôm nay chúng tỗi sẽ chia sẻ các bạn cách sử dụng la bàn theo phong thủy.

Hướng dẫn chọn tầng khi mua căn hộ theo phong thủy

Hiện này xã hội ngày càng phát triển việc chọn cho mình một căn hộ chung cư để ở là xu thế của các gia đình trẻ hiện nay. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều băn khoăn là nên chọn tầng mấy nào để mua căn hộ chung cư. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhé.

Hướng dẫn cách bố trí phong thủy phòng khách để mang lại tài lộc cho gia chủ

Phòng khách không chỉ là không gian sinh hoạt chung của gia đình bạn. Nó còn được xem như là "thể diện" của gia chủ khi tiếp khách. Vì vậy việc bố trí không gian phòng khách luôn được gia chủ quan tâm đặc biệt. Ngoài ra theo tâm linh, phong thủy cho phòng khách cũng rất được coi trọng. Nhiều người tin rằng việc bố trí phòng khách theo phong thủy phù hợp sẽ giúp gia chủ thu hút được may mắn, tài lộc.

Hướng dẫn cách bố trí bàn ăn phù hợp với phong thủy

Bàn ăn là một vật dụng nội thất rất quen thuộc và quan trọng của mọi gia đình. Nó không chỉ là nơi để thức ăn mà còn là nơi gắn kết, ghép nối các thành viên trong gia đình quây quần dùng bữa sau mỗi ngày mệt mỏi. Do đó, ngoài quan tâm tới chất liệu và giá cả, vị trí đặt bàn ăn trong gia đình sẽ ảnh hưởng lớn đến bầu không khí cũng như tài vận của cả gia đình. Dưới đây là những kinh nghiệm lựa chọn bàn ăn và cách bố trí bàn ăn hợp phong thủy.

7 tiêu chí vàng để đánh giá ngôi nhà có phong thủy tốt không?

Khi bạn đi mua hay xây một căn nhà ngoài việc thiết kế sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân ra thì yếu tố phong thủy cũng hết sức quan trọng. Ngôi nhà có phong thủy tốt nó sẽ đem lại may mắn tài lộc đến cho bạn! Nhưng không phải ai cũng hiểu biết về phong thủy, chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn "7 tiêu chí vàng" để đánh giá ngôi nhà của bạn có hợp phong thủy hay không.
Hiện tại có: 48 bản ghi.

250 HA

Quy mô tổng thể

 

1763+

Biệt thự đơn lập

 

11Km

Đường sông

 

12+

Công viên giải trí